Nên mua xe Ford Ranger giá rẻ hay chọn Đại lý uy tín | City Ford Auto

Mua xe Ford Ranger giá rẻ hay chọn đại lý uy tín
Mua xe Ford Ranger giá rẻ hay chọn đại lý uy tín

Nên mua xe Ford Ranger giá rẻ hay chọn Đại lý uy tín

Nhiều trường hợp chọn mua xe Ford Ranger giá rẻ, cuối cùng lại mua hớ hay mua đắt hơn so với dự kiến ban đầu. Vì vậy, nên mua xe giá rẻ hay đại lý úy tín là câu hỏi được nhiều Khách hàng quan tâm.

Là một đại lý uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe ô tô Ford tại Việt Nam – City Ford đã gặp rất nhiều trường hợp Khách hàng đưa ra một các giá rất rẻ so vói thị trường khi ghé tham quan những đại lý Ford khác trên thị trường. Nhưng hỡi ôi, sau khi trải lòng về việc được báo giá Ford Ranger rất rẻ, tuy nhiên cho đến khi nhận xe đó lại là một con số chênh lệch lớn so với ban đầu, điều này không chỉ làm người mua khó chịu mà còn mang đến trải nghiệm mua xe Ford Ranger trở thành hình ảnh xấu và Khách hàng sau đó điều trở nên “đa nghi” hơn khi tiếp tục chọn mua xe Ford lần tiếp theo, thậm chí là khi giới thiệu bạn bè, người thân mua Ford họ cũng “căn dặn” rất nhiều.

Trước vấn đề cực kỳ nhạy cảm trên, chúng tôi đại diện của một doanh nghiệp cung cấp xe Ford uy tín sẽ đưa ra những con số chính xác khi Khách hàng hoàn tất thủ tục lăn bánh với chiếc xe Ford Ranger, ngoài ra, phụ kiện dành cho chiếc bán tải đang cực kỳ Hot tại Việt Nam cũng sẽ được chúng tôi liệt kê một cách đầy đù bên dưới giúp Quý Khách tiện theo dõi.

Về giá bán xe Ford Ranger thì hiện tại Ford đang phân phối khá nhiều phiên bản, dưới đây chúng tôi sẽ chọn mẫu Ford Ranger XLS 1 cầu số tự động làm bảng tính tượng trưng, nếu Quý Khách có nhu cầu về những phiên bản khác, có thể tham khảo trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline Kinh doanh: 0913.888.664 để có bảng giá chi tiết.

Ford Việt Nam công bố giá bán Ford Ranger XLS AT 4×2 với mức 685.000.000 vnđ. Tùy vào đại lý tại các vùng miền thì có giá bán khác nhau, thường tại những đại lý hoạt động lâu năm có doanh số Top như City Ford luôn có giá tốt hơn những đại lý khác. Giá bán ưu đãi được các đại lý thường áp dụng ở mức 15-20 triệu đồng, Khách hàng có thể quy đổi thành phụ kiện để có giá bán kèm tốt hơn hoặc ngược lại.

Về chi phí để lăn bánh chiếc Ford Ranger XLS thì Khách hàng có thể tự đứng ra đăng ký xe hoặc đại lý có thể hỗ trợ với mức phí dịch vụ dao động từ 2-3 triệu đồng, với số tiền này khi tự đăng ký Khách hàng có thể tiết kiệm thêm một chút tiền và dùng nó vào việc trang bị thêm phụ kiện. Tuy nhiên, với đại đa số Khách hàng đến City Ford thường nhờ bộ phận đăng ký hỗ trợ, để đở mất thời gian cũng như không phải gặp phiền hà, rắc rồi khi đi đống thuế, bấm biển số và đăng kiểm.

Mua xe Ford Ranger giá rẻ? Nhìn vào chi phí lăn bánh.

Tại Việt Nam, nhà nước ban hành chính sách bắt buộc người mua xe ô tô phải đóng các chi phí như: Thuế trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm dân sự và phí cải tạo nắp thùng (nếu trang bị).

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ TP HCM
Chi phí đăng ký (Tạm tính) VNĐ Chứng từ
Thuế trước bạ 2% (Giá cục thuế)                                     13,700,000 Có hóa đơn
Phí đăng ký biển số                                          150,000 Có hóa đơn
Bảo hiểm nhân sự                                       1,080,000 Có hóa đơn
Bảo hiểm vật chất xe (x1.6%)                                     10,640,000 Có hóa đơn
Phí cải tạo nắp thùng                                          610,000 Có hóa đơn
Phí đăng kiểm                                          340,000 Có hóa đơn
Phí sử dụng đường bộ                                       2,160,000 Có hóa đơn
Tiền đăng ký xe:                                     28,680,000

Tại City Ford – Đại lý Ford hàng đầu Việt Nam cung cấp phụ kiện Carryboy độc quyền, nhập Thái 100% khác hoàn toán so với những đại lý khác, chỉ có thể cho Khách hàng chọn loại nắp trong nước, tất nhiên giá bán của Carrryboy luôn cao hơn những loại nắp khác trên thị trường, thậm chí là gấp đôi. Nếu Khách hàng mua chiếc xe Ford Ranger với giá hơn nữa tỷ đồng lại trang bị phụ kiện giá rẻ thì chưa chắc đã rẻ bởi vì chất lượng của sản phẩm Carryboy sẽ dễ dàng vượt trội sau khi người dùng sử dụng Ford Ranger trong khoảng thời gian sau đó 1-2 năm.

Phụ kiện Carryboy Thái 100% VNĐ
Nắp thùng Thấp 28,600,000
Nắp thùng Cao 5,500,000
Phim cách nhiệt 3M (USA) 5,000,000
Lót thùng 5,500,000

Để có thể hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như kiểu dáng của phụ kiện Carryboy, Quý Khách có thể đến trực tiếp đại lý City Ford tại 218 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức hoặc liên hệ 0913.888.664 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cuối cùng, City Ford muốn nhắn gửi đến Quý Khách hàng khi chọn mua xe Ford Ranger thì hãy tìm đúng Đại lý uy tín và đặc biệt chọn đúng người tư vấn có đạo đức và chuyên nghiệp.

Quý Khách có thể liên hệ với tôi thông qua số điện thoại 0913.888.664 gặp Minh Tiền để được tư vấn cụ thể.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *