Mr Kim Kang In ở Bình Dương mua xe Ford Ranger tại City Ford

Mr Kim Kang In ở Bình Dương mua xe Ford Ranger
Mr Kim Kang In ở Bình Dương mua xe Ford Ranger

Mr Kim Kang In ở Bình Dương mua xe Ford Ranger tại City Ford

Giám đốc Kim ở Bình Dương đã quyết định mua xe Ford Ranger sau khi ghé tham quan tại Đại lý lớn nhất miền Nam City Ford.

Hiện đang công tác tại Bình Dương tại khu công nghiệp Việt Hương và giữ chức vụ giám đốc công ty, ông Kim Kang In đã tiếp nhận công việc trong hơn 1 năm nay và cảm thấy nhu cầu đi lại bằng phương tiện ô tô là thiết yếu. Trước sự mong mỏi này cộng với điều kiện đường phố Việt Nam chưa được tốt, ông Kim đã quyết định chọn dòng xe bán tải làm phương tiện di chuyển hằng ngày cho mình và gia đình.

– Tiền City Ford: Welcome Mr. Kim for your time to visit our company.

– Mr Kim: Thank you. Nice to meet you.

Câu chuyện sau đó sẽ được tôi việt hóa trong loạt trao đổi với Mr. Kim dưới đây

– Tiền City Ford: Tôi rất vui mừng được giới thiệu đến anh Kim chiếc Ford Ranger bán tải. Dòng xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, với doanh số luôn dẫn đầu thị trường bởi vì khả năng vận hành mạnh mẽ, tiện nghi cao cấp và những công nghệ hiện đại được tích hợp trên xe.

– Mr Kim: Tôi đã ghé Nissan Bình Dương để xem chiếc Navara EL và đang cân nhắc giữa hai mẫu xe này.

– Tiền City Ford: Về Nissan và Ford là đại diện cho 2 trường phái và đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Như người Nhật tìm kiếm sự bền bỉ “ăn chắc mặc bền” thì người Mỹ hướng đến sự mạnh mẽ và thực dụng. Chính vì lý do này, chúng ta không thể so sánh trực tiếp Navara và Ranger mà chỉ có thể tìm thấy chiếc nào phù hợp nhất với sở thích của Mr. Kim hơn. Thì trước đây anh đã từng đi qua những mẫu xe nào rồi và anh thích những điểm gì trên những mẫu xe đó?

– Mr Kim: Tôi sở hữu 1 chiếc Mercedes GLK và E250 khi còn ở Hàn Quốc. Trong thời gian công tác tại Dubai tôi lại sử dụng BMW X3, điều mà tôi thích trên những mẫu xe này là khả năng vận hành cùng sự sang trọng. Tuy nhiên, ở Việt Nam những mẫu xe này giá cao và không phù hợp nên xe bán tải là lựa chọn lý tưởng cho tôi.

– Tiền City Ford: Với Navara EL thì bên chúng tôi có mẫu xe XLS số tự động có thể khiến ông hài lòng. Chiếc xe này giữ nguyên đường nét vững chắc của một dòng Mỹ, bên cạnh khối động cơ dầu cực kỳ mạnh mẽ cho sức kéo lên đến 320 Nm và anh cũng có thể giải trí thông qua kết nối Bluetooth hay USB.

– Mr Kim: Chiếc này chỉ có 1 cầu thôi sao Tiền?

– Tiền City Ford: Những chiếc xe anh từng sở hữu cũng chỉ 1 cầu và đường Việt Nam cũng chẳng tệ đến mức anh phải đi hai cầu đâu.

Sau câu nói ấy, Mr Kim cười to và chúng tôi có những chia sẽ chân thành về việc chiếc Ranger XLS AT này mang đến điều gì đặc biệt cho ông Kim. Bên cạnh đó tôi cũng giới thiệu đến ông mẫu nắp thùng Carryboy nhập Thái 100% cực kỳ chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho ông Kim.

Xin cảm ơn Mr Kim Kang In đã ủng hộ xe Ford Ranger tại City Ford!

City Ford Bình Triệu cung cấp xe Ford tại Bình Dương.

Đại lý Ford hàng đầu Việt Nam – City Ford Bình Triệu hiện nay đang cung cấp chính hãng tất cả dòng xe Ford với giá cả cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo, đặc biệt là dịch vụ 5 sao được Khách hàng yêu mến. Chúng tôi mua bán xe Ford toàn quốc, đặc biệt Khách hàng của City Ford không chỉ ở Bình Dương mà còn có Đồng Nai, Tây Ninh, khu vực miền Tây và nhiều tỉnh, thành khác. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được phụ vụ chu đáo và trải nghiệm cảm giác mua xe cao cấp mà không bất cứ đại lý nào có thể đáp ứng.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *