Hướng dẫn sử dụng hệ thống SYNC-Microsoft trên xe ô tô Ford tại Việt Nam

Xe Ford Fiesta Hatchback
Hệ thống SYNC trên xe Ford Fiesta Hatchback

Hướng dẫn sử dụng hệ thống SYNC-Microsoft trên xe ô tô Ford tại Việt Nam

Hệ thống SYNC trên xe Ford mang đến hàng loạt trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng, nỗi bật nhất là tính năng Voice Command – ra lệnh bằng giọng nói.

Hầu hết các hãng xe ô tô ngày nay đều trang bị hệ thống giải trí riêng biệt cho xe, riêng hãng xe Ford hệ thống giải trí có nhiều cải tiến ưu việt trong nhiều năm qua, đặc biệt khi hãng kết hợp cùng với Microsoft cho ra đời hệ thống SYNC giúp nâng cấp trải nghiệm người dùng.

Về cơ bản hệ thống giải trí SYNC giúp người dùng thao tác thân thiện với xe ô tô Ford hơn, bên cạnh đó hệ thống SYNC cho phép người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói, hỗ trợ cho việc lái xe tập trung và an toàn hơn. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẽ những trải nghiệm khi sử dụng qua hệ thống này.

Trước tiên, để hệ thống SYNC trên xe Ford hoạt động hiệu quả, người dùng cần phải kết nối điện thoại thông qua Bluetooth. Sau khi thực hiện kết nối, việc đầu tiên người dùng cần phải tải danh bạ điện thoại vào hệ thống, giúp cho hệ thống làm việc hiệu quả hơn.

Hệ thống SYNC xe Ford giúp người dùng gọi điện nhanh hơn.

Khi nhấn vào nút chức năng Voice Command trên vô-lăng, xe sẽ phát ra tín hiệu thông báo chờ đợi mệnh lệnh. Để có thể gọi cho ai đó một cách nhanh nhất bạn hãy sử dụng câu lệnh:

– Call <Name>. VD: Call Mr Tien Ford. Để gọi cho Mr Tiền Ford.

Hệ thống ngay lập tức nhận mệnh lệnh và tiến hành thực hiện thao tác kết nối với Contact bạn vừa thiết lập.

Bên cạnh đó, hệ thống còn có thể thực hiện câu lệnh theo dãy số điện thoại yêu cầu:

– Dial <Number phone>. VD Dial Zero nine one three eight eight eight six six four để tiến hành gọi cho số 0913888664.

Bởi vì hệ thống SYNC được sử dụng trên toàn cầu, nên nó cần phải có ngôn ngữ chung. Trong trường hợp này là tiếng Anh. Nếu bạn không quá thông thạo ngoại ngữ, đừng lo chúng ta có thể học một cách dễ dàng thông qua mục gợi ý, rất tiện lợi.

Hệ thống SYNC xe Ford giúp người dùng truy cập thư viện âm nhạc nhanh hơn.

Không có bất cứ thao tác nào trên các dòng xe ô tô hiện tại có thể vượt qua chức năng ra lệnh bằng giọng nói một cách nhanh nhất. Tất cả mọi việc bạn cần làm là nhấn vào nút chức năng Voice Command và ra lệnh “Music”. Lúc này SYNC đã truy cập vào thư viện âm nhạc trên điện thoại của bạn, việc tiếp theo là ra lệnh “Play” để tiến hành phát nhạc, một cách rất thông minh và dễ sử dụng phải không?.

Đó là tất cả những thao tác thường dùng nhất mà một người sử dụng ô tô luôn luôn cần thiết. Hiện nay, hầu hết các dòng xe Ford đều trang bị hệ thống này trên các dòng xe thương mại như: Ford Fiesta, Ford Ranger, Ford EcoSport,…

Nếu có thắc mắc hoặc gặp vấn đề về sử dụng hệ thống SYNC, Quý Khách vui lòng liện hệ 0913 888 664 để biết thêm chi tiết cách vận hành.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *