Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách đến với trang thông tin về các dòng xe Ford tại Việt Nam. Nơi đây, chúng tôi phân phối xe Ford chính hãng, đa dạng sản phẩm từ những mẫu xe Sedan sang trọng, xe Hatchback nhỏ gọn, xe SUV lịch lãm đến các mẫu xe 16 chỗ thương mại, và đặc biệt là ông vua Bán tải mạnh mẽ, đa dụng.

ĐẠI LÝ CITY FORD THỦ ĐỨC

City Ford Assure - Đại lý Xe Ford Cũ Chính Hãng
City Ford Assure – Đại lý Xe Ford Cũ Chính Hãng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của Khách hàng, góp phần mang đến những trải nghiệm hoàn hảo.

BỘ PHẬN BÁN HÀNG CITY FORD THỦ ĐỨC

City Ford đồng hành cùng World Cup 2018
City Ford đồng hành cùng World Cup 2018

Đội ngũ bán hàng City Ford Thủ Đức được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia trong lĩnh vực ôtô. Chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe ý kiến Khách hàng, tận tâm, nhiệt tình với công việc.

Nhân viên bán hàng của chúng tôi làm việc với tinh thần “Đạo đức, Chuyên nghiệp”, cam kết tư vấn chính xác giúp Quý Khách hàng có sự chọn lựa ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bên cạnh việc hỗ trợ Quý Khách hàng lực chọn dòng xe phù hợp, nhân viên sẽ tư vấn về các thủ tục cần thiết khác nếu Quý Khách có nhu cầu:

  • Thủ tục vay ngân hàng
  • Các loại bảo hiểm
  • Chương trình lái thử xe
  • Quy trình đăng ký, đăng kiểm xe
  • Chương trình hướng dẫn sử dụng xe

BỘ PHẬN DỊCH VỤ CITY FORD THỦ ĐỨC

City Ford Assure - Đại lý Xe Ford Cũ Chính Hãng
Phòng chờ dịch vụ xe Ford cũ tiện nghi nhất trên toàn quốc

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường, những kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề sẽ hỗ trợ cho chiếc xe của Quý Khách hàng được đảm bảo sửa chữa tốt nhất.

Với diện tích sử dụng hơn 10.000 m2, trụ sở mới của City Ford được xây dựng theo mô hình hiện đại, tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông. City Ford Thủ Đức là Đại lý có showroom lớn nhất Việt Nam và phòng Trưng bày sản phẩm theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu, hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

TÀI CHÍNH VÀ BẢO HIỂM CITY FORD THỦ ĐỨC

Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên tư vấn bảo hiểm và tài chính của City Ford Thủ Đức khi vay mua xe.

Ngoài ra, nhờ các mối quan hệ bền chặt với các đơn vị bảo hiểm và ngân hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ tối đa cho Khách hàng thực hiện nhanh gọn các thủ tục mua xe và bảo hiểm.

BẢO HÀNH CITY FORD THỦ ĐỨC

City Ford Assure - Đại lý Xe Ford Cũ Chính Hãng
Đội ngũ kỹ thuật viên và trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất Việt Nam

Công ty Ford Việt Nam có trách nhiệm về mặt pháp lý cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả những sản phẩm mà hãng phân phối ra thị trường. Chính sách bảo hành của hãng Ford Việt Nam đã được công bố bằng văn bản về trách nhiệm của công ty với việc thay thế sửa chữa bảo hành cho những sản phẩm có khuyết tật. Các đại lý phân phối cũng như hãng Ford đã và đang nỗ lực hết mình để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

Đối với những sản phẩm ô tô Ford được phân phối tại Việt Nam, hãng Ford cam kết bảo hành trong 36 tháng hoặc 100.000 km ( tùy điều kiện nào đến trước) khi phát hiện thấy lỗi khuyết tật. Theo đó, tất cả mọi công việc sửa chữa thay thế và phụ tùng chính hãng đều được miễn phí 100%, với điều kiện xe ô tô đó đáp ứng được các điều kiện bảo hành của hãng ( tham khảo trang số 14, 15, 16 trong Sổ bảo hành theo xe Ford.