Giao xe Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 Vàng Saber đầu tiên tại Việt Nam

Anh Chính ở Đắk Lắk mua xe Ford Ranger Wildtrak 2019 Màu Vàng Saber
Anh Chính ở Đắk Lắk mua xe Ford Ranger Wildtrak 2019 Màu Vàng Saber

Giao xe Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 Vàng Saber đầu tiên tại Việt Nam

Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 thay đổi với màu Vàng Saber đặc trưng, mang đến chất thể thao, mạnh mẽ. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên được giao đến tay Khách hàng.

Hơn nữa năm qua, Ford Ranger đặc biệt dòng bán tải Wildtrak được xem là từ khóa Hot nhất, vượt qua rào cản nhập khẩu 116, Ford Ranger Wildtrak về Việt Nam lần này là bản Facelift mới nhất 2019.

Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 thay đổi nhẹ tại phần ngoại thất và nội thất, điểm đáng chú ý là sự thay đổi ở khả năng vận hành, với lần đầu tiên động cơ Bi-Turbo trang bị trên xe bán tải.

Trước thông tin xe mới về, cùng với những nâng cấp về vận hành và một số tiện nghi công nghệ, anh Chính đã quyết định đặt xe Ford Ranger Wildtrak màu vàng Saber với mong muốn trở thành người nhận xe sớm nhất tại Việt Nam.

Anh Chính hoạt động bên lĩnh vực chăn nuôi, với 10 trang trại nuôi gà hơn 6.000 con gà cho trứng cho một chuồng. Công ty của anh phân phối trứng chủ yếu cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên, anh chia sẽ trong năm 2019 anh sẽ mở thêm 5 trang trại gà và đẩy mạnh sang hoạt động cây trồng.

– City Ford: Rất cảm ơn anh đã tin tưởng và đặt xe Ford Ranger Wildtrak màu vàng Saber tại đại lý. Anh có thể chia sẽ về những lý do đặt xe tại City Ford mà không phải đặt tại Đắk Lắk Ford nơi anh thường xuyên công tác?

– Anh Chính: Bạn anh là Phó Giám Đốc – Đắk Lắk Ford nên anh nắm được tình hình xe cộ ở đó, đợt 1 chỉ có chiếc màu vàng Saber về Đại lý nên khả năng anh không lấy được xe sớm.

Lý do thứ 2, City Ford là đại lý lớn nhất miền Nam nên anh tin răng so với tất cả đại lý khác thì lượng xe tại đây sẽ nhiều và đa dạng hơn.

Cuối cùng, nhân viên tại City Ford vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình nên anh quyết định đặt xe ngay, thậm chí không cần phải xuống đại lý hay gặp nhân viên ở đây bất kỳ lần nào, đó là sự tin tưởng.

– City Ford: Anh thấy màu Vàng Saber mới trên Ford Ranger Wildtrak 2019 thế nào?

– Anh Chính: Màu này nhạt hơn so với trước đây, tuy nhiên, có cảm giác nó thể hiện được 2 màu, khi ở ngoài trời thiên về màu Vàng, còn khi đặt trong bóng râm nó có màu Cam giống với bản Ford Ranger Wildtrak 3.2L trước đây.

Về màu sắc mới, anh thấy màu này nhìn đắt tiền hơn, độc đáo hơn và nó mang đến cảm giác thể thao.

– City Ford: Anh cảm nhận thế nào về khả năng vận hành của xe Ford Ranger Wildtrak với động cơ 2.0L Bi-Turbo và hộp số tự động 10 cấp?

– Anh Chính: Về sức mạnh thì cảm nhận của anh không mạnh hơn bản Wildtrak 3.2L, tuy nhiên về độ mượt, về sự năng động của hộp số thì anh đánh giá cao. Hộp số mới sang số nhanh, nên không bị ồn như bản Wildtrak 3.2L ở nước ga đầu, điều này cũng góp phần làm tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

– City Ford: Hệ thống đèn mới trên Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 anh có đánh giá thế nào?

– Anh Chính: Hôm lấy xe về, anh có đi thăm trang trại ở Đắk Lắk, trời mưa to, gió lớn và đặc biệt đi lúc trời tối. Với hệ thống đèn mới có ánh sáng rộng và dài hơn, nhưng đi mưa thì chói hơn bóng Halogen, thật tiếc khi Ford trang bị công nghệ đèn LED cho cụm sương mù, tuy sang trọng, hiện đại hơn nhưng ánh sáng trắng nó không bám đường như ánh sáng vàng.

– City Ford: Mức tiêu hao nhiên liệu trên 100 km của dòng Ford Ranger Wildtrak mới có được cải thiện?

– Anh Chính: Ở đường trường mà đi từ Sài Gòn đến Bình Phước hết 6L dầu, bắt đầu lên dốc, đèo thì mức tiêu hao nhiên liệu lên từ 7-9L dầu, ở nội đô anh có để ý thấy khoảng 8L. Mức này khá hớn bản Ford Ranger Wildtrak 3.2L, nhưng vì xe mới nên có thể trong thời gian tới sẽ có mức tiêu hao tốt hơn.

– City Ford: Rất cảm ơn anh đã chia sẽ thực tế về Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4. Chúc anh Chính cùng Ford Ranger 2019 có thể chinh phục mọi cung đường, vượt qua mọi chướng ngại và thành công trong công việc.

CITY FORD BÌNH TRIỆU CUNG CẤP XE FORD TẠI ĐẮK LẮK.

Đại lý Ford hàng đầu Việt Nam – City Ford Bình Triệu hiện nay đang cung cấp chính hãng tất cả dòng xe Ford với giá cả cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo, đặc biệt là dịch vụ 5 sao được Khách hàng yêu mến. Chúng tôi mua bán xe Ford trên toàn quốc, đặc biệt Khách hàng của City Ford không chỉ ở Đắk Lắk mà còn có khu vực Đông Nam Bộ, miền Tây và nhiều tỉnh, thành khác. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được phục vụ chu đáo và trải nghiệm cảm giác mua xe cao cấp mà không bất cứ đại lý nào có thể đáp ứng.

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *