Giao xe Ford EcoSport Titanium 1.5L 2018 màu Trắng cho Mr. Anh ở Quận 9

Mr. Nguyễn Anh ở Quận 9 mua xe Ford EcoSport Titanium 1.5L màu Trắng
Mr. Nguyễn Anh ở Quận 9 mua xe Ford EcoSport Titanium 1.5L màu Trắng

Giao xe Ford EcoSport Titanium 1.5L 2018 màu Trắng
cho Mr. Anh ở Quận 9

City Ford Auto xin chân thành cảm ơn Mr. Nguyễn Anh ở Quận 9 đã mua xe Ford EcoSport Titanium 1.5L 2018 màu Trắng tại Đại lý.

Mr. Nguyễn Anh chia sẽ với chúng tôi anh ở Quận 9 nhưng hàng ngày phải đi làm tại Nhà Bè, đoạn đường từ nhà đến nơi anh làm lên đến 30 cây số, chưa kể những ngày kẹt xe, đặc biệt Sài Gòn sáng nắng chiều mưa, khí hậu bất chợt, và mong ước mua một chiếc xe phục vụ bản thân, gia đình là điều tất yếu.

Tôi có vinh hạnh khi đại diện City Ford làm việc trực tiếp với anh, Mr. Nguyễn Anh là khách hàng quyết đoán nhất mà tôi từng gặp trong quãng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực ô tô. Tôi còn nhớ như in, lúc anh chuyển tiền đặt cọc cho công ty của tôi chỉ sau 30 phút liên hệ, không bàn tới sự quyết liệt của anh, thì lựa chọn Ford EcoSport thời điểm ấy được xem là quyết định chuẩn xác.

Ban đầu anh còn phân vân giữa dòng EcoSport Ambiente AT và bản Trend, tuy nhiên, anh chỉ sử dụng xe phục vụ cho gia đình và không có nhu cầu kinh doanh trên mẫu Ford Eco mới này, nên tôi đã giới thiệu anh hai phiên bản EcoSport Trend AT và EcoSport Titanium 1.5L, lúc này, vì xe không còn nhiều do lượng đơn hàng rất lớn và liên tục mỗi ngày nên tôi đã khuyên anh nên đặt cọc ngay mẫu EcoSport Titanium 1.5L màu Trắng và sáng hôm sau có thể ghé đại lý City Ford để chốt lại phiên bản, cũng như yêu cầu thêm những phụ kiện cần thiết. Rất nhanh sau đó Mr. Nguyễn Anh chuyển tiền đặt xe cho chúng tôi.

9h sáng ngày kế tiếp, tôi gặp anh tại Showroom, anh đến đúng giờ, hơi ngại một chút khi phải ghé một đại lý có cơ ngơi rất hoành tráng, mà có lẽ anh chưa từng ghé bất kỳ đại lý nào khác tại Tp. HCM có cơ sở vật chất tương tự. Anh hẹn tôi tại một quán Cafe ven đường, cạnh công ty, lúc này, tôi cũng trò chuyện với anh một hồi lâu, trước nhất, giúp anh trở nên tự nhiên hơn, ngoài ra trong quá trình trò chuyện anh cũng chia sẽ với tôi rằng trước khi liên hệ với tôi, anh cũng đã gọi một số đại lý khác, nhưng anh thích cách làm việc của tôi, vì cảm thấy sự an tâm, tính chuyên nghiệp và uy tín của đại lý City Ford Auto. Trước lời nói của anh, tôi vô cùng cảm kích và không quên tự nói với bản thân mình phải làm việc thật tốt để không phụ lòng những Khách hàng đã tin tưởng và yêu mến mình.

City Ford Auto xin chân thành cảm ơn Mr. Nguyễn Anh đã mua xe và sử dụng dịch vụ tại City Ford Auto.

CITY FORD BÌNH TRIỆU CUNG CẤP XE FORD TẠI QUẬN 9.

Đại lý Ford hàng đầu Việt Nam – City Ford Bình Triệu hiện nay đang cung cấp chính hãng tất cả dòng xe Ford với giá cả cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo, đặc biệt là dịch vụ 5 sao được Khách hàng yêu mến. Chúng tôi mua bán xe Ford trên toàn quốc, đặc biệt Khách hàng của City Ford không chỉ ở Quận 9 mà còn có Thủ Đức, Bình Thạnh và các khu vực miền Tây, Tây Nguyên cùng nhiều tỉnh, thành khác. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được phục vụ chu đáo và trải nghiệm cảm giác mua xe cao cấp mà không bất cứ đại lý nào có thể đáp ứng.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *