Giao lô 3 xe Ford Transit 2018 cho Công ty vận tải Candy tại Đồng Nai

Giao xe Ford Transit 2018 màu Đen tại Đồng Nai
Giao xe Ford Transit 2018 màu Đen tại Đồng Nai

Giao lô 3 xe Ford Transit 2018 cho Công ty vận tải Candy tại Đồng Nai

City Ford Auto chân thành cảm ơn Công ty vận tải Candy Đồng Nai đã tin tưởng và lựa chọn mua lô 3 xe Ford Transit 2018 màu Đen tại Đại lý.

Đầu năm 2018, khối xe thương mại đặc biệt gia tăng doanh số với nhu cầu di chuyển, du lịch của Khách hàng, chính vì lý do đó các dòng xe 16 chỗ, 29, và 45 chỗ được các công ty vận tải tìm mua liên tục trong thời gian qua. Trong số các dòng xe thương mại 16 chỗ trên thị trường, có lẽ mẫu xe Ford Transit 2018 chính là lựa chọn hàng đầu, với doanh số chiếm 90% thị phần trong tổng số.

Xe Ford Transit từ lâu chính là phương tiện chuyển chở đặc biệt, được dùng để phục vụ kinh doanh và nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn của người dùng, hầu hết các dòng xe Ford Transit 2018 trên thị trường dễ dàng bắt gặp với các loại màu sắc đơn giản như Bạc và Trắng. Tuy nhiên, những màu sắc như Đen, Nâu và Xám cực kỳ khó thấy lăn bánh trên đường, đối với màu Đen thể hiện cho sự sang trọng và tính riêng biệt. Chính vì lý do đó Công ty vận tải Candy đã quyến định đầu tư 3 xe Transit cho hoạt động kinh doanh ngay sau tết âm lịch 2018.

Mong ước lớn nhất của đời anh đó là làm một điều gì đó cho địa phương của mình. Công ty ra đời với mục đích giúp bà con có phương tiện di chuyển từ Đồng Nai đến Sài Gòn một cách nhanh chóng và tiện lợi, các em học sinh – sinh viên cũng có thêm một cách để về thăm gia đình dễ dàng hơn, ngoài ra qua việc hoạt động cũng góp phần phát triển kinh tế của quê nhà Anh Ngọc - Chủ Doanh nghiệp vận tải Candy chia sẽ

Đối với City Ford Auto, câu chuyện của anh là động lực để chúng tôi luôn phát triển và mang đến những dòng xe giá tốt phục vụ cho những “ước mơ lớn”. Để có thể hoàn tất giao lô 3 xe Ford Transit 2018 màu Đen cho anh Ngọc lại là một hành trình dài.

– City Ford: Chào anh Ngọc, rất vui vì sau khi đã ghé rất nhiều Đại lý từ Đồng Nai cho đến Vũng Tàu và Sài Gòn, anh vẫn dành thời gian đến đây. Như anh đã chia sẽ qua điện thoại thì anh đang muốn mua 3 xe Ford Transit 2018 để phục vụ kinh doanh.

– Anh Ngọc: Chào em, anh là người làm ăn rất thẳng thắn và uy tín, anh cũng đã tham khảo nhiều nơi, tuy nhiên, những Đại lý khác anh không có cảm giác yên tâm. Trước hết là Ford Đồng Nai, anh đã nhận được báo giá 790 triệu đồng cho xe Ford Transit 2018 màu Đen, nhưng họ lại bảo không đủ giao 3 xe trong tháng cho anh. Sau đó, Ford Vũng Tàu cũng báo giá cho anh 790 triệu tặng hộp đen, với cái giá này anh đã định xuống đó đặt cọc, nhưng họ lại báo thêm lần nữa với mức giá 805 triệu đồng và anh đã quyết định sẽ không làm việc với đại lý đó, dù giá có tốt hơn bất kỳ chỗ nào đi chăng nữa. Tiếp đó, anh cũng có ghé Western Ford Q12 sau khi nhận báo giá 800 triệu đồng, lúc này khi đã đến Showroom thì nhân viện lại nói chỉ có 1 chiếc có thể giao được trước, rất mất thời gian và mang nhiều bực mình, anh lại nhớ đến em.

– City Ford: Cảm ơn anh, rất may là anh vẫn còn nhớ đến City Ford. Như lần trước có trao đổi với anh, những dòng xe Ford Transit có giá 790 triệu đồng thì nằm trong diện tồn kho và Đại lý muốn đẩy nhanh ra thị trường, bên em trước đây cũng bán Transit màu Đen đời 2017 với giá 790 triệu đồng, tuy nhiên, với doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như chúng em, lượng xe tốn kho chỉ cần tích tắc là hết. Còn đối với Ford Transit 2018 màu Đen thì quả thật giá của xe là 823 triệu đồng, đây cũng là mức giá tốt nhất mà anh có thể lấy xe rồi, tất nhiên, em cam kết giao cho anh đúng số lượng và đúng thời gian anh yêu cầu.

– Anh Ngọc: City Ford thì anh cũng có nghe bạn bè giới thiệu, nhưng đây là lần đầu anh đến tham quan, quả thật bên em cơ ngơi rất tốt và cách em trình bày cũng làm anh rất tin tưởng. Tuy vậy, nếu mức giá 823 triệu đồng thì sẽ chênh lệch với những màu như Bạc và Trắng khoảng 10 triệu / 1 chiếc, giả dụ anh có đổi sang màu khác và mua ở những Đại lý khác, thì tổng cộng có thể mức giá cho 3 xe sẽ lên đến 30 triệu đồng, một con số đáng để anh bận tâm. Nếu em có thể hỗ trợ cho anh với giá 810 triệu anh sẽ ký hợp đồng ngay lúc này.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã vượt khả năng, tuy nhiên, sau khi trao đổi cùng ban giám đốc, chúng tôi đã làm anh hài lòng và đặc bút ký vào hợp đồng 3 xe Ford Transit sản xuất 2018 màu Đen ngay ngày hôm đó.

Qua câu chuyện của anh, chúng tôi những Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xe hơi tại Việt Nam lại càng thêm tin tưởng và câu nói: “MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN“.

Đối với những khách hàng đã từng mua xe và sử dụng dịch vụ tại City Ford Auto, mọi người cũng đều thừa nhận về sự uy tín và an tâm khi chọn nơi đây làm Đại lý chăm sóc những chiếc xe của mình. Đó chính là lý do dễ dàng bắt gặp những chiếc xe Ford mang biển số Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương,…vẫn hàng ngày ra vào City Ford.

Chân thành cảm ơn anh Ngọc đã tin tưởng và chọn City Ford làm nơi bắt đầu ước mơ của mình. Chúc anh Ngọc thật nhiều sức khỏe để có thể giúp đở bà con tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai có phương tiện đi lại thuận lợi.

CITY FORD BÌNH TRIỆU CUNG CẤP XE FORD TẠI ĐỒNG NAI.

Đại lý Ford hàng đầu Việt Nam – City Ford Bình Triệu hiện nay đang cung cấp chính hãng tất cả dòng xe Ford với giá cả cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo, đặc biệt là dịch vụ 5 sao được Khách hàng yêu mến. Chúng tôi mua bán xe Ford trên toàn quốc, đặc biệt Khách hàng của City Ford không chỉ ở Đồng Nai mà còn có Đông Nam Bộ, khu vực miền Tây và nhiều tỉnh, thành khác. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được phục vụ chu đáo và trải nghiệm cảm giác mua xe cao cấp mà không bất cứ đại lý nào có thể đáp ứng.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *