Giao Ford Transit 2018 cho anh Quang ở Gò Vấp | Đại lý City Ford

Anh Quang ở Gò Vấp mua xe Ford Transit
Anh Quang ở Gò Vấp mua xe Ford Transit

Giao Ford Transit 2018 cho anh Quang ở Gò Vấp

City Ford chân thành cảm ơn anh Quang ở Gò Vấp đã mua xe Ford Transit 2018 màu Bạc và sử dụng dịch vụ tại Đại lý.

Nghề bán hàng là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, đặc biệt là trong ngành xe ô tô. Để có thể theo đuổi công việc này, tôi đã từng trải qua một thời gian dài làm việc tại những Công ty khác nhau trong ngành xe, từ một người học việc đơn thuần, tôi được học hỏi rất nhiều về sự chuyên nghiệp, cách ứng xử và đặc biệt là sự uy tín, điều cốt lõi của một nhân viên bán xe hàng đầu.

Chính vì sự uy tín mà tôi đã gầy dựng kể từ ngày bước chân gia nhập đội ngũ City Ford, tôi đã lần lượt chinh phục hàng loạt cột mốc về số lượng xe bán ra. Tuy nhiên, để trở thành người bán hàng mà Khách hàng cũ có thể tin tưởng giới thiệu bạn bè mua xe, thật sự rất khó trong lĩnh vực ô tô đầy cạnh tranh. Tôi may mắn được anh Thạnh ở Gò Vấp, trước đây đã mua một chiếc Ford Transit Medium giới thiệu anh Quang, là đồng nghiệp, cũng là người bạn thân của anh.

Bằng sự chân thành, chuyên nghiệp và uy tín của mình, tôi nhanh chóng lấy được niềm tin từ anh Quang. Câu chuyện mua xe của anh tưởng chừng đơn giản, nhưng thực sự đã trải qua một số thử thách trước khi tôi giao chiếc Ford Transit 2018 màu Bạc cho anh.

Anh Quang là một người lái xe lâu năm trong lĩnh vực xe thương mại 16 chỗ, trước đây anh đã từng sở hữu cho riêng mình 2 chiếc Mercedes Sprinter và sau này có đổi 1 chiếc Ford Transit đời 2011. Với nhu cầu đi lại càng phát triển anh tiếp tục đầu tư thêm chiếc Ford Transit 2018, nhằm đáp ứng yêu cầu của Khách hàng, cũng như tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Chúng tôi có dịp gặp nhau tại nhà riêng của anh Quang tại Lê Đức Thọ, Gò Vấp và trao đổi về hợp đồng, đặc biệt là giá xe. Lúc này, thị trường Transit vẫn còn những dòng 2017 tồn kho, nên giá bán được các đại lý và nhân viên bán hàng tung ra có phần chập chợn. Chính vì điều này, nên tôi cũng gặp đôi chút khó khăn khi thuyết phục anh mua xe tại City Ford, tuy nhiên, anh Thạnh trước đây đã tiếp xúc với tôi rất nhiều lần, thấu hiểu tính cách trung trực của tôi, nên với tiếng nói của anh, anh Quang đã xuôi lòng và chấp nhận ký hợp đồng mua Ford Transit.

Trong đợt đầu tư thêm lần này, anh Quang không muốn bỏ vốn quá nhiều, nên đã có chia sẽ với tôi sẽ vay trả góp, tại ngân hàng trước đây liên hệ với anh là TP Bank Gò Vấp. Bằng kinh nghiệm trong ngành lâu năm và làm việc với rất nhiều ngân hàng khác nhau, tôi hiểu rõ từng hệ thống và cách thức cho vay của mỗi loại ngân hàng một cách chính xác. Tôi cũng đưa ra lời khuyên cho anh Quang, nếu muốn vay với thời gian dài và tỷ lệ % cao như đề xuất 80% của anh thì TP Bank khó lòng làm được, bởi vì họ chỉ cho vay 75% trên các dòng xe thương mại.

Mặc dù thế anh cũng cầm điện thoại và gọi trực tiếp cho bên TP Bank ngay lúc đó, không hiểu sao, bên đấy vẫn chắc chắn với anh sẽ làm được. Lúc này, anh mong muốn 3 ngày sau sẽ lấy được xe vì hợp ngày với anh.

2 ngày sau, anh gọi lại cho tôi và mong muốn tôi tìm cho anh ngân hàng khác để giúp anh lấy xe đợt này. Tôi có nói với anh rằng, bây giờ làm ngân hàng cho anh thì không thể kịp để anh lấy xe vào ngày mai, anh cũng đồng ý và không quên giải bày về trường hợp của bên TP Bank. Lúc này, bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm trong ngành lâu năm, tôi trấn an anh và có hứa với anh, chắc chắn sẽ làm được và ngày hôm sau sẽ có quyết định cho vay với đúng yêu cầu của anh.

Sau đó, có thể các bạn cũng đã đoán ra rồi, tôi đã hoàn thành đúng lời hứa và giao xe cho anh vào 6 giờ sáng, khi trời vừa hừng nắng. Anh Quang rất vui vì lấy được xe nhanh, đúng hẹn mà tôi cũng rất nhiệt tình khi hỗ trợ giao xe cho anh lúc sáng sớm, khi mà Sài Gòn còn đang mơ ngủ. Nhận xe anh Quang rất hài lòng và hứa sẽ giới thiệu những người quen của anh đến mua xe Ford 16 chỗ của tôi.

City Ford chân thành cảm ơn anh Quang ở Gò Vấp đã mua xe Ford Transit 2018 màu Bạc và sử dụng dịch vụ tại Đại lý. Chúc anh ngày càng thành công trong lĩnh vực vận tải và thật nhiều sức khỏe.

ĐÔI NÉT VỀ VIỆC CUNG CẤP DỊCH VỤ XE FORD CHO KHÁCH HÀNG TẠI KHU VỰC GÒ VẤP.

City Ford Bình Triệu là đại lý hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dòng xe Ford chính hãng, có hàng chục năm trong lịnh vực phân phối xe Ford và là nơi có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại bật nhất Việt Nam. Đại lý City Ford chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, cùng hậu mãi hàng đầu dành cho Khách hàng mua xe tại đại lý. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình và sự kiện dành cho Khách hàng tại Quận Gò Vấp với mong muốn kết nối, chia sẽ về xe Ford rộng rãi hơn.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *