Giá xe Ford EcoSport Ecoboost 2018 bao nhiêu? | City Ford Auto

Giá xe Ford EcoSport 2018 bao nhiêu
Giá xe Ford EcoSport 2018 bao nhiêu

Giá xe Ford EcoSport Ecoboost 2018 bao nhiêu? | City Ford Auto

Được rất nhiều người yêu mến hỏi thăm về giá xe Ford EcoSport Ecoboost 2018, City Ford Auto xin giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ford EcoSport giữa năm 2017 đã được Ford toàn cầu tung ra phiên bản mới với nhiều cải tiến, thay đổi lớn nhất đến từ động cơ Ecoboost được giới chuyên môn đánh giá là dòng động cơ tốt nhất trong thập kỷ này.

Tất nhiên, trong thời đại công nghệ thông tin, người yêu mến mẫu xe EcoSport tại Việt Nam đã bắt đầu tìm hiểu về phiên bản mới 2018 trên Ford EcoSport. Mong chờ nhiều nhất có lẽ đến từ việc thay đổi phần bánh sơ-cua phía sau xe. Quan điểm đẹp hay chưa đẹp về bánh dự phòng được treo phía sau chỉ phù hợp với người yêu mến dòng xe này hay không. Theo nhiều nguồn tin gần đây, bánh sơ cua vẫn được giữ lại tại thị trường Việt Nam như những thị trường được ra mắt gần đây: Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia,…

Trong năm 2017, người tiêu dùng mong chờ sẽ có sự đột phá về giá bán bởi hàng loạt tin tức về thuế nhập khẩu xe ô tô trong khu vực Asean về 0%. Thật tế, trong những tháng cuối năm, thậm chí giá xe con tăng nhẹ, trái với dự đoán trước đây của người dùng. Một tin vui cho người yêu mến dòng xe Mini SUV thành công nhất tại Việt Nam, Ford EcoSport chắc chắn có giá bán giảm so với phiên bản hiện hành bởi những lý do:

  • Động cơ dung tích dưới 1.5L được ưu đãi giảm thuế tiêu thụ đặc biệt 5% theo lộ trình
  • Thuế nhập khẩu linh kiện từ 10% về 0%

Nhiều nguồn tin đáng tin cậy gần đây cho biết, Ford EcoSport Ecoboost 2018 sẽ có giá bán chính thức chỉ từ 636 triệu đồng. Đây là mức giá cực kỳ tốt dành cho người hâm mộ mẫu xe gầm cao đô thị đến từ Ford.

Vui lòng liên hệ City Ford Auto0913.888.664 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *