Ford được cấp phép nhập khẩu trở lại Ranger, Everest và Explorer

Ford nhập khẩu trở lại Ranger, Everest, Explorer
Ford nhập khẩu trở lại Ranger, Everest, Explorer

Ford được cấp phép nhập khẩu trở lại Ranger, Everest và Explorer

Ford Việt Nam là đơn vị nhập khẩu đầu tiên được Bộ Công Thương cấp lại giấy phép nhập khẩu các dòng xe Ranger, Everest, Explorer. 

Cuối năm 2017, hàng loạt các hãng xe, đơn vị nhập khẩu đã mắc kẹt bởi nghị định 116 đến từ chính phủ, do đó lượng cung cấp xe cho thị trường tạm gián đoạn. Với vị thế đầu tàu trong đơn vị nhập khẩu xe tại Việt Nam, Ford đã được Bộ Công Thương chính thức cấp phép để có thể tiến hành mang đến những dòng xe chất lượng dành cho Khách hàng.

Tuy nhiên, dù được cấp phép sớm nhiều khả năng phải đến tháng 3, lượng xe ra thị trường mới thực sự đáp ứng nhu cầu thị trường bởi nghị định 116 có bắt buộc doanh nghiệp nhập khẩu phải hoàn tất kiểm định lô hàng trong thời gian 2 tháng.

Đối vói Ford, Ranger, Everest và Explorer có doanh số bằng 1/2 tổng doanh số của Ford tại Việt Nam. Do vậy, nhu cầu nhập xe là cực kỳ cấp thiết để giữ lại thị trường và nâng cao tỉ lệ bán hàng trong năm 2018. Được biết trong năm 2017, Ford Ranger có doanh số gần 20.000 xe, dẫn đầu phân khúc bán tải, mệnh danh là Ông vua bán tải tại Việt Nam.

Everest và Explorer lại là 2 mẫu SUV cở lớn được nhiều gia đình Việt tin dùng. Ngoài Ford Everest là dòng xe tương đối phổ thông thì Ford Explorer 7 chỗ chính là mẫu xe được người yêu mến Ford cực kỳ phấn khích với hàng loạt công nghệ hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ từ động cơ 2.3L Turbo và hệ truyền động 4 bánh chủ động toàn thời gian.

Trong năm 2018, Ford Việt Nam dự kiến tung ra 3 mẫu xe mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, trong đó được chờ đợi nhất là mẫu xe Ford EcoSport Ecoboost và Ford Escape 2018.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *