Chị Khang ở Bình Dương mua xe Ford Fiesta 5 cửa màu đỏ tại City Ford

Chị Khang ở Bình Dương mua xe Ford Fiesta 5 cửa màu đỏ
Chị Khang ở Bình Dương mua xe Ford Fiesta 5 cửa màu đỏ

Chị Khang ở Bình Dương mua xe Ford Fiesta 5 cửa màu đỏ
tại City Ford

City Ford Auto chân thành cảm ơn chị Khang ở Bình Dương đã tin tưởng mua xe Ford Fiesta 5 cửa màu Đỏ Ruby và sử dụng dịch vụ tại đại lý.

Không quản ngại xa xôi và đứng trước hàng loạt lựa chọn về các đại lý cung cấp xe Ford Fiesta chính hãng, tuy nhiên chị vẫn tin dùng sản phẩm được phân phối bởi City Ford Auto – Đại lý hàng đầu Việt Nam. Chia sẽ với chúng tôi, chị đã cho biết thêm những lý do lựa chọn mua xe tại City Ford.

City Ford: Chị có thể chia sẽ để những Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương cũng như những khu vực lân cận những lý do mà chị đã lựa chọn mua xe Ford Fiesta tại City Ford Bình Triệu.

Chị Khang: Có rất nhiều nguyên nhân đã khiến chị đưa ra quyết định mua xe tại đây, một trong số đó là sự uy tín từ đại lý City Ford. Đây là đại lý lớn và nỗi tiếng nhất miền Nam nên chị rất tin tưởng. Đặc biệt, cuối năm 2017 xảy ra nhiều biến động trên thị trường xe hơi, đại lý Ford nào cũng đua nhau chào hàng cho chị, nhưng thái độ úp úp mở mở khiến chị khó lòng đặt niềm tin, trước khi đến với City Ford.

City Ford: Là một đại lý có nhiều năm hoạt động trong ngành xe du lịch và là đại lý có doanh số dẫn đầu cả nước. City Ford có bổn phận mang đến chất lượng hoàn hảo cũng như sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu, đó là kim chỉ nam cho sự phát triển của City Ford không chỉ bây giờ và tiếp tục cho đến những năm tiếp theo. Thêm một câu hỏi nữa, chị có thể cho Quý độc giả biết tại sao mình lại chọn mua xe Ford Fiesta 5 cửa này?

Chị Khang: Trước tiên, chị là phái nữ nên rất thích kiểu dáng tròn tròn xinh xinh của dòng Hatchback hay còn gọi là 5 cửa, với tầm tiền dưới 600 triệu lăn bánh thì cũng không có nhiều lựa chọn ngoài chiếc Ford Fiesta và Mazda 2. Trong đợt cuối năm 2017 thì mẫu Mazda 2 có giá tương đối tốt hơn so với Fiesta, tuy nhiên lại không có màu Đỏ Ruby mà chị thích, và cuối cùng là nhân viên tư vấn tại City Ford rất rành về sản phẩm của mình, thậm chí là của đối thủ nên khi tư vấn chị hoàn toàn bị thuyết phục và chốt ngay kẻo lở.

Vừa trò chuyện với chúng tôi, chị vừa mỉm cười, nụ cười nhiệt thành cũng những chia sẽ chân thành của chị chính là động lực để những nhân viên tại City Ford tiếp tục hoàn thiện nhằm phục vụ Khách hàng tốt hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn chị Khang ở Bình Dương đã mua xe Ford Fiesta tại đại lý.

CITY FORD BÌNH TRIỆU CUNG CẤP XE FORD TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đại lý Ford hàng đầu Việt Nam – City Ford Bình Triệu hiện nay đang cung cấp chính hãng tất cả dòng xe Ford với giá cả cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo, đặc biệt là dịch vụ 5 sao được Khách hàng yêu mến. Chúng tôi mua bán xe Ford toàn quốc, đặc biệt Khách hàng của City Ford không chỉ ở Bình Dương mà còn ở khu vực miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên và nhiều tỉnh, thành khác. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được phục vụ chu đáo và trải nghiệm cảm giác mua xe cao cấp mà không bất cứ đại lý nào có thể đáp ứng.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *