Cafe Test Drive cùng City Ford tại G-Cafe Thủ Đức

Lái thử xe Ford tại Quận Thủ Đức
Lái thử xe Ford tại Quận Thủ Đức

Cafe Test Drive cùng City Ford tại G-Cafe Thủ Đức

Lái thử xe Ford tại G-Cafe, 218 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, cạnh Vincom. Chương trình diễn ra từ 8:00 – 12:00 vào ngày 25/08/2018.

Lần thứ 2 liên tiếp trong tháng 8, City Ford tổ chức chương trình lái thử xe, khác với lần trước được tổ chức tại Quận 9, thì địa điểm tiếp theo nằm tại khu vực Thủ Đức. Các dòng xe trong chương trình bao gồm: Ford Fiesta, Ford Focus, Ford EcoSport và Ford Ranger.

Trong chương trình, khi ký hợp đồng đặt cọc xe có thể nhận Coupon giảm giá 10% trên sản phẩm, cùng nhiều phần quà lưu niệm đặc biệt từ City Ford.

Lái thử xe Ford tại G-Cafe – Thủ Đức

Thời gian: Thứ 7, ngày 25/08/2018 từ 8h00 – 12h00

Địa điểm: GCafe, 218 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức.

Các dòng xe Ford lái thử:

Lái thử xe Ford tại Quận Thủ Đức cùng các chuyên gia của chúng tôi, Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm động cơ Ecoboost trứ danh, hộp số Select Shift thể thao, hệ thống khung gầm vững chắc và hàng loạt các bài lái thử để kiểm tra các chức năng an toàn của xe như: hệ thống phanh chống bó cứng, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống phanh khẩn cấp.

Với Ford, Khách hàng được tận tay trải nghiệm những tính năng, công nghệ và tiện nghi hàng đầu mà các dòng xe Ford như: Ford EcoSport, Ford Ranger mang lại.

Để tham gia chương trình “Lái thử xe Ford – Tự do chọn giá“, khi đi Quý Khách vui lòng mang theo giấy phép lái xe, chúng tôi không tiếp nhận trường hợp người lái uống rượu, bia, dùng chất kích thích và không có bằng lái trải nghiệm xe Ford.

Đăng ký chương trình lái thử xe Ford tại Quận Thủ Đức, Quý Khách có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi Hotline – 0913 888 664 để được tư vấn tham gia, và nhận những phần quà giá trị mà City Ford dành tặng Khách hàng.

Khuyến mãi trong sự kiện Lái thử xe Ford tại Quận Thủ Đức

Tham gia Event, Quý Khách đang có dự định mua xe Ford Fiesta sẽ được giảm trực tiếp 60 triệu đồng, Ford Focus sẽ được giảm giá 56 triệu đồng, Ford EcoSport tặng bệ bước, dán phim, thảm chân, lót sàn, che mưa và tiền mặt 5 triệu đồng.

Tại City Ford, chúng tôi cam kết hỗ trợ:

1. Hỗ trợ thuế trước bạ

2. Hỗ trợ đăng ký và giao xe tận nơi.

3. Hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất 2.99%, tài trợ lên đến 90% giá trị xe và thời gian vay lên đến 8 năm.

4. Hỗ trợ hồ sơ vay tỉnh, hồ sơ vay nợ nhóm

5. Cứu hộ miễn phí và bảo hiểm xe 24/7 toàn quốc

6. Lái thử xe và cảm nhận xe miễn phí

7. Hỗ trợ bảo hành và bảo dưỡng nhanh chóng

8. Hỗ trợ ký hợp đồng và nhận hồ sơ khách hàng tận nơi.

City Ford hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng!

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *