Anh Thành ở Tây Ninh mua xe Ford EcoSport Black 1.5L màu đỏ Ruby

Giao xe Ford EcoSport Black 1.5L màu đỏ ngọc Ruby cho anh Thành ở Tây Ninh
Giao xe Ford EcoSport Black 1.5L màu đỏ ngọc Ruby cho anh Thành ở Tây Ninh

Anh Thành ở Tây Ninh mua xe
Ford EcoSport Black 1.5L màu đỏ Ruby

City Ford Auto chân thành cảm ơn anh Thành ở Tây Ninh đã mua xe Ford EcoSport Black1.5L màu Đỏ ngọc Ruby và sử dụng dịch vụ tại Đại lý.

Đến với City Ford vào những ngày đầu năm 2018, anh Thành đã lặn lội từ Tây Ninh xuống Sài Gòn chỉ để tham quan đại lý lớn nhất Việt Nam lúc này, ngoài ra anh cũng tiết lộ:

Có rất nhiều đại lý đã mời anh đến tham quan, tuy nhiên, vì chỗ em là nhiệt tình nhất, thường xuyên hỏi thăm anh từ lúc anh chưa có bằng lái xe cho đến nay, em còn giúp anh tìm hiểu về việc chậm phát bằng, do vậy, anh rất mong muốn được gặp em và tham quan đại lý. Anh Thành ở Tây Ninh

Ở Sài Gòn hiện tại có trên dưới 10 đại lý cung cấp xe Ford chính hãng, thậm chí ngay tại quê nhà của anh vẫn có Ford Tây Ninh, nhưng anh vẫn quyết định đến với City Ford Auto. Điều này vừa làm chúng tôi cảm kích, mặt khác nó cũng giúp chúng tôi thêm vững bước phát triển và mở rộng hệ thống, nhằm phục vụ tốt nhất cho Khách hàng. Đôi khi quyết định mua xe không phụ thuộc vào việc có gần nhà hay không?, có giá rẻ nhất hay không? mà còn ở đó là cách phục vụ của cả một hệ thống. Bởi vì, với số tiền bỏ ra có thể tương đương với một căn nhà, nó là một gia tài lớn, khi chọn lựa mua tức là chúng ta đã gắn liền với nó từ 3, 5, thậm chí là 10 năm.

Sau những chia sẽ của chúng tôi, anh Thành đã quyết định không đến bất kể đại lý nào khác tại TP. HCM, thay vào đó, anh đặt mua xe Ford EcoSport Black 1.5L màu Đỏ của City Ford Auto.

Giao xe Ford EcoSport Black 1.5L màu đỏ ngọc Ruby cho anh Thành ở Tây Ninh
Giao xe Ford EcoSport Black 1.5L màu đỏ ngọc Ruby cho anh Thành ở Tây Ninh

Và câu chuyện mua xe của anh sẽ được chúng tôi chia sẽ với quý độc giả dưới đây.

Bắt đầu từ những tháng trời đã vào Đông, tôi có nhận được Email của anh Thành yêu cầu báo giá chiếc Ford EcoSport Titanium 1.5L, lúc này anh vẫn đang học bằng lái xe, và cũng chỉ đang tìm hiểu về dòng xe Ford. Tôi ngay lập tức, soạn thảo một Email dài để trả lời anh, trong đó có đính kèm bẳng tính lăn bánh, chương trình ưu đãi của tháng 9 và Chi phí đầu tư qua ngân hàng 5 năm của dòng EcoSport.

Cuộc trò chuyện sau đó của chúng tôi rất cởi mở, chúng tôi chia sẽ với nhau về những tính năng tuyệt vời mà chiếc gầm cao đô thị mang đến cho người dùng, anh Thành rất hào hứng với các tính năng như ra lệnh bằng giọng nói và đặc biệt là cái gầm cao 200 mm trên phiên bản EcoSport. Lúc này, tôi cũng hẹn anh sau khi học bằng lái thì chúng tôi sẽ cùng nhau gặp mặt để trò chuyện cụ thể hơn về xe, cũng như cách thức đặt mua xe Ford EcoSport cho anh.

Bẵng đi một thời gian, khoảng 2 tháng sau đó, tôi có gọi lại hỏi thăm anh, lúc này, anh đã thi đậu và chỉ chờ lấy bằng. Chúng tôi bước thêm một chút nữa trong mối quan hệ mà cả hai phía chưa từng gặp nhau, dù vậy, bằng giọng nói sảng khoái và cách mở chuyện cởi mở, tôi tin rằng, anh Thành đã phần nào tin tưởng vào tôi cũng như đại lý City Ford. 2 tuần sau, như chia sẽ của anh sẽ lấy bằng B2, nhưng khi gọi lại, anh vẫn nói trung tâm chưa thông báo cho anh và anh cũng đã liên hệ nhiều lần không được. Ngay lúc đó, tôi đã gọi điện cho một người bạn học cùng Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM với tôi trước đây, để hỏi thăm về tiến trình lấy bằng B2 của anh Thành. Bấy giờ, tôi mới giật mình trước thông tin người bạn cũ cung cấp, đó là anh Thành đăng ký học ở một trung tâm tư nhân, nhưng lại thi ở một trung tâm chính quy khác, có nghĩa là nhiều khả năng anh đã có bằng lái nhưng phải chờ ở khâu trung gian. Biết được vướng mắt trong việc chậm trễ thời gian lấy bằng lái xe của anh, tôi đã gọi lại, trình bày rõ ràng và không quên dặn anh ghé trung tâm chính thức để xác nhận đã giao bằng cho “trung tâm dạy học lái xe” của anh chưa.

10 ngày sau đó, tôi nhận được cuộc gọi của anh Thành, anh đã lấy được bằng và sẽ sắp xếp sáng hôm sau đi cùng gia đình để đến City Ford Auto xem xe Ford EcoSport. Vi tiếp xúc với anh đã lâu, nên khi gặp anh, chúng tôi đều vui vẻ, không bàn vội đến việc lấy xe, tôi có hỏi thăm anh về khoảng thời gian hơn 1 tháng chậm trễ lấy bằng, anh cũng chia sẽ đã phải “chi” một khoảng tiền để có thể lấy bằng tại “trung tâm dạy học lái xe”. Tôi quả quyết, lần sau người thân, bạn bè, hay đồng nghiệp của anh nếu có học bằng lái xe thì hãy chọn những trung tâm uy tín hẳn hoi, số tiền có thể cao hơn 1 chút, tuy nhiên, sẽ không chuốt lấy những bực tức và sự khó chịu.

Rồi chúng tôi cùng nhau xem chiếc Ford EcoSport Titanium 1.5L màu Trắng lúc này đang được trưng bày tại Showroom, anh xem qua rất thích và nói với tôi sẽ chọn chiếc xe này, lúc này, một số vấn đề nảy sinh.

– City Ford: Anh Thành, chiếc Ford EcoSport Titanium 1.5L màu Trắng hiện tại anh đang xem đã có khách hàng đặt trước, theo em nhớ thì anh cũng đã từng nói sẽ cân nhắc giữa màu Trắng và Đỏ, hay anh em mình cùng nhau đi xem chiếc EcoSport Black màu đỏ ngọc Ruby xem nó như thế nào rồi hãy quyết định.

– Anh Thành: Ok em, sẵn anh cũng muốn tham quan xưởng dịch vụ của em như thế nào? Tại vì cũng xa nhà nên nếu nó bình thường như Ford Tây Ninh thì chắc anh sẽ làm ở trển cho gần.

– City Ford: Chúc mừng anh, anh đã tìm đúng chỗ làm dịch vụ tốt nhất miền Nam này rồi, bởi vì như anh thấy xưởng của em rất rộng, không chỉ tầng trệt, tụi em dành riêng một lầu để chuyên làm bảo hiểm, một lầu chuyên làm phụ kiện và một xưởng cách đây 100m để làm đồng sơn cho xe, có thể nói đây là cở sở hiện đại và tốt nhất trong hệ thống Ford hiện tại.

Sau khi được tôi dẫn tham quan 1 vòng đại lý, cũng như giới thiệu anh những phòng ban như: cố vấn dịch vụ, bảo hiểm, phụ tùng, phụ kiện, chăm sóc khách hàng và phòng chờ dịch vụ, ảnh mắt anh lúc này đã dịu dàng và sáng lóe lên như lời khẳng định “chắc chắn sẽ dùng dịch vụ tại City Ford”.

Lúc tôi mời anh xem một vòng chiếc Ford EcoSport Black 1.5L màu đỏ ngọc Ruby, anh rất thích bởi những chi tiết được sơn màu đen làm tăng tính thể thao và mạnh mẽ cho xe, bên cạnh đó, màu Đỏ có phần trầm cũng phù hợp với tính cách giản dị, điềm đạm của anh. Anh cùng tôi tiến hành các thủ tục đặt cọc, ký hợp đồng và giao xe.

City Ford Auto xin chân thành cảm ơn anh Thành ở Tây Ninh đã mua xe và sử dụng dịch vụ tại Đại lý. Chúc anh luôn thành công trong công việc và ngày càng phát triển.

CITY FORD BÌNH TRIỆU CUNG CẤP XE FORD TẠI TÂY NINH.

Đại lý Ford hàng đầu Việt Nam – City Ford Bình Triệu hiện nay đang cung cấp chính hãng tất cả dòng xe Ford với giá cả cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo, đặc biệt là dịch vụ 5 sao được Khách hàng yêu mến. Chúng tôi mua bán xe Ford trên toàn quốc, đặc biệt Khách hàng của City Ford không chỉ ở Tây Ninh mà còn có khu vực Đông Nam Bộ, miền Tây, Tây Nguyên và nhiều tỉnh, thành khác. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được phục vụ chu đáo và trải nghiệm cảm giác mua xe cao cấp mà không bất cứ đại lý nào có thể đáp ứng.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *