Anh Thạnh ở Gò Vấp mua xe Ford Transit tại Đại lý City Ford Bình Triệu

Anh Thạnh ở Gò Vấp mua xe Ford Transit tại CityFord
Anh Thạnh ở Gò Vấp mua xe Ford Transit tại CityFord

Anh Thạnh ở Gò Vấp mua xe Ford Transit tại Đại lý City Ford Bình Triệu

Mặc dù ở Gò Vấp anh Thạnh có rất nhiều lựa chọn về Đại lý để mua xe Ford Transit. Tuy nhiên, anh vẫn chọn City Ford làm nơi đặt niềm tin.

Anh Thạnh là một người kinh doanh trong lĩnh vực vận tải lâu năm, có hàng chục năm kinh nghiệm và hiện tại đang sở hữu tổng cộng 4 xe Ford Transit. Theo lời chia sẽ của anh, thì tất cả những xe trước đó đều được anh mua ở các đại lý Ford khác nhau.

– Tiền City Ford: Chào anh Thạnh, chắc đây là lần đầu anh ghé City Ford Bình Triệu?

– Anh Thạnh: Thật ra, anh đã từng làm việc với một bạn nhân viên bên em trước đây, khi anh quyết định đầu tư chiếc xe Ford Transit thứ hai. Tuy nhiên, anh vẫn chưa hài lòng một số vấn đề nên vẫn chưa có duyên với bên em.

– Tiền City Ford: Hy vọng lần này được hợp tác cùng anh, trước tiên, em mời anh dùng nước, Bartender bên em được đào tạo theo chuẩn Ford toàn cầu nên chỉ có Nescafe và Lipton gói. À, vẫn luôn luôn có nước lọc nếu anh yêu cầu.

– Anh Thạnh: Cười cười, cho anh 1 ly cafe đá không bỏ đá.

Anh vừa cười nói, vừa nháy mắt là lúc tôi biết rằng những căng thẳng và lo lắng trước khi quay lại City Ford sau lần lở hẹn trước đó đã tan vỡ.

Sau đó, tôi quay lại với cốc cafe buốt lạnh trên tay, vẫn nụ cười niềm nở với anh. Chúng tôi cùng nhau chia sẽ về vấn đề kinh doanh xe vận tải ngày nay, với nhiều khó khăn, cạnh tranh, đồng tiền cũng không còn dễ kiếm như trước. Tuy vậy, nhìn vào vẻ mặt phúc hậu và tính cách chân thật của anh Thạnh, tôi tin chắc rằng anh sẽ thành công hơn nữa.

– Tiền City Ford: Em mời anh tham quan cơ sở vật chất, nơi sẽ chăm sóc cho những chiếc xe của anh sau này.

– Anh Thạnh: Chỗ em rộng lớn và hiện đại nhất trong tất cả Đại lý anh từng sử dụng dịch vụ.

Hết tầng trệt với hơn 5.000 m2 dành riêng cho việc chăm sóc “vợ hai” (Hầu hết Khách hàng của tôi đều nói đùa như thế) của Khách hàng. Anh Thạnh luôn mở to đôi mắt của mình một cách ngạc nhiên và đầy phấn khích. Có lẽ đâu đó anh đang nghĩ về những lần bảo dưỡng, sữa chữa sắp tới sẽ nhanh, gọn hơn, đúng với tính cách của anh, cũng như giúp anh bớt phải ngồi đợi thật lâu tại phòng chờ dịch vụ ngột ngạc. Tuy vậy, khi tôi mời anh lên tầng 2 và tầng 3 tham quan tiếp, anh Thạnh xịu xuống.

– Anh Thạnh: Em tha cho anh, anh mệt rồi, chỗ em rộng quá. Vào trong đi anh đóng tiền rồi chiều nay lấy xe về Gò Vấp luôn, mai anh phải chở khách đi sớm.

Cuộc mua-bán tưởng chừng rất vất vả, tuy nhiên, đối với tôi và anh Thạnh đều cảm thấy rất thoải mái. Anh Thạnh cũng muốn lấy gấp xe trong buổi chiều, chúng tôi – CityFord và các bộ phận liên quan đã cùng nhau hoàn thành xe cho anh Thạnh chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 giờ đồng hồ. Mọi thứ diễn ra mạch lạc và cuộc giao dịch luôn xuất hiện những nụ cười trên môi của tôi và anh.

Xin chân thành cảm ơn Anh Thạnh đã tin tưởng và sử dụng xe Ford Transit, cùng các dịch vụ mà City Ford đang cung cấp.

Quý Khách có nhu cầu về xe Ford vui lòng liên hệ Tiền (Mr.) – 0913 888 664 để được chia sẽ và có những mẫu chuyện thú vị.

Đôi nét về việc cung cấp Dịch vụ xe Ford cho Khách hàng tại Khu vực Gò Vấp.

City Ford Bình Triệu là đại lý hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dòng xe Ford chính hãng, có hàng chục năm trong lịnh vực phân phối xe Ford và là nơi có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại bật nhất Việt Nam. Đại lý City Ford chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cùng hậu mãi hàng đầu dành cho Khách hàng mua xe tại đại lý. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình và sự kiện dành cho Khách hàng tại Quận Gò Vấp với mong muốn kết nối, chia sẽ về xe Ford rộng rãi hơn.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *