Anh Cương ở Quận 9 mua xe Ford EcoSport tại Đại lý City Ford

Anh Cương ở Quận 9 mua xe EcoSport tại Đại lý City Ford
Anh Cương ở Quận 9 mua xe EcoSport tại Đại lý City Ford

Anh Cương ở Quận 9 mua xe Ford EcoSport tại Đại lý City Ford

Sau khi tham khảo rất nhiều đại lý tại Tp.HCM, anh Cương ở Quận 9 đã quyết định mua xe Ford EcoSport tại Đại lý City Ford Bình Triệu.

City Ford là đại lý hàng đầu Việt Nam, cung cấp xe Ford chính hãng, giá bán cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo đó là những lý do chính mà anh Cương hiện làm việc tại Quận 9 đã quyết định lấy xe tại City Ford.

Chúng tôi đã có những chia sẽ rất chân tình về việc mua xe Ford EcoSport lần này của gia đình anh Cương.

City Ford: Anh có thể chia sẽ tại sao lại lựa chọn Ford EcoSport làm chiếc xe đầu của mình?

– Anh Cương: Bạn bè anh dùng rất nhiều dòng xe khác nhau, trước đây anh cũng đi Sedan, tuy nhiên, cảm thấy không hợp thì cũng đã bán khá lâu rồi. Đến nay, khi cảm thấy nhu cầu bản thân cần phải nâng cấp lên dòng xe gầm cao hơn thì Ford EcoSport là lựa chọn hoàn hảo.

– City Ford: Anh đánh giá thế nào về Ford EcoSport?

– Anh Cương: Kiểu dáng xe gọn gàng, thể thao và trẻ trung. Xe cũng rất tiện nghi với nhiều chức năng như: nghe gọi rãnh tai, đèn tự động hay hàng ghê sau có thể xếp gọn. Bên cạnh thì Ford cũng trang bị nhiều tính năng an toàn cho chiếc EcoSport, anh chưa thấy xe nào dưới 600 triệu lại có đầy đủ: ABS, EBD, ESP và 6 túi khí cả.

– City Ford: Có rất nhiều đại lý trên địa bàn Tp. HCM, tại sao anh lại quyết định mua xe tại City Ford?

– Anh Cương: Thứ nhất, bởi vì City Ford khá gần chỗ anh, thuận tiện bảo dưỡng, sửa chữa xe. Thứ hai, đây là đại lý lớn, uy tín lâu năm, chỗ dịch vụ thì rất rộng, đặc biệt đội ngũ nhân viên kinh doanh tại City Ford rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Anh thích làm việc với những người như vậy, dù giá của City Ford cũng rất cạnh tranh, tuy nhiên, nếu cao hơn đại lý khác 5 triệu anh cũng vẫn sẽ mua tại đây.

Đó là những lời chia sẽ chân thành và tình cảm trìu mến mà anh Cương ở Quận 9 đã dành cho đại lý City Ford. Xin chân thành cảm ơn anh và chúc gia đình anh sức khỏe.

CITY FORD BÌNH TRIỆU CUNG CẤP XE FORD TẠI QUẬN 9.

Đại lý Ford hàng đầu Việt Nam – City Ford Bình Triệu hiện nay đang cung cấp chính hãng tất cả dòng xe Ford với giá cả cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo, đặc biệt là dịch vụ 5 sao được Khách hàng yêu mến. Chúng tôi mua bán xe Ford toàn quốc, đặc biệt Khách hàng của City Ford không chỉ ở Quận 9 mà còn có Thủ Đức, Bình Thạnh, khu vực miền Tây và nhiều tỉnh, thành khác. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được phục vụ chu đáo và trải nghiệm cảm giác mua xe cao cấp mà không bất cứ đại lý nào có thể đáp ứng.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *